Chứng chỉ PET là gì? Chứng chỉ PET có giá trị như thế nào? */ DMCA.com Protection Status

Chứng chỉ PET là gì?

Chứng chỉ PET là gì? Chứng chỉ PET có giá trị như thế nào?

chứng chỉ PET là gì

Chúng ta thường khá quen thuộc với các thuật ngữ như chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS.. nhưng với khái niệm chứng chỉ PET thì chưa hẳn. Vậy chứng chỉ PET là gì, điều kiện thi loại chứng chỉ này là gì và ở đâu bạn có thể tham gia học và thi chứng chỉ PET, hãy cùng tìm hiểu.

Chứng chỉ PET là gì?

PET là tên chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 ở các nước châu Âu. Kỳ thi này được hội đồng khảo thí Cambridge ESOL thuộc Đại học Cambridge tổ chức uy tín đứng đâu cả Thế giới về tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh mọi trình độ chủ trì thực hiện.

Chứng chỉ PET là điều kiện quan trọng đối với việc du học và cả cơ hội việc làm. Vượt qua kỳ thi và sở hữu bằng PET, bạn có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, đọc hiểu các bài báo, tạp chí và tham dự các hội thảo tiếng Anh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, khi cầm trong tay chứng chỉ PET, bạn sẽ được các công ty và trường học ở nhiều nước trên Thế giới công nhận về trình độ ngoại ngữ.

Ai được thi chứng chỉ PET?

Để hoàn thành được bài thi PET, thí sinh cần có vốn từ vựng nhiều, hiểu rõ cách sử dụng khác nhau của mỗi từ. Bạn phải đọc được một bài báo đơn giản, viết thư hoặc tổng hợp lại nội dung. Bài thi phải thể hiện được ý kiến và thái độ của bản thân về chủ đề được đặt ra.

Vì vậy PET chỉ phù hợp vớinhững cá nhân muốn khẳng định được kiến thức của bản thân,. Đây cũng là chứng chỉ dành cho những bạn muốn được sống, học tập và làm việc ở các quốc gia trên thế giới, trong các công ty tập đoàn đa quốc gia…

bạn đã biết chứng chỉ PET là gì chưa

Ôn thi chứng chỉ PET ở đâu?

Bạn muốn ôn thi chứng chỉ PET nhưng việc tự học, học online không đem đến kết quả. Hãy tham gia khóa học của Eduphil, bạn sẽ được học tiếng Anh tại Philippines-quốc gia đa số người dân đều sử dụng ngôn ngữ này..

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn học chứng chỉ PET tại Philippines?

Vì bạn sẽ đạt nhiều lợi ích khi lựa chọn khóa học và thi chứng chỉ PET tại đây.

Eduphil cung cấp khóa học tại Philipines thay vì học trong nước, mang bạn đến với nền giáo dục tiên tiến. Ở đây, bạn được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp trình độ của bạn sẽ được cải thiện.

Không chỉ dừng lại ở việc trao đổi bằng tiếng Anh, kiến thức về xã hội, về cuộc sống của bạn sẽ được mở rộng. Hơn nữa trước khi sang Philippines, bạn sẽ được công ty giới thiệu về các khóa học phù hợp với bản thân, bạn được tìm hiểu về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của trường bạn chọn.

Sau khi bạn xuất cảnh, Eduphil vẫn luôn giữ liên lạc với các học viên để theo sát và hỗ trợ nếu bạn cần. Ở đất nước xa lạ, bạn vẫn luôn có chúng tôi bên cạnh.

Vậy bạn đã hiểu chứng chỉ PET là gì và nên học chứng chỉ này ở đâu. Còn điều gì khiến bạn băn khoăn? Nếu muốn thi chứng chỉ PET hiệu quả và nhanh chóng, hãy đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines. Hiệu quả từ những khóa học phù hợp để thi PET không còn là điều khó khăn với bạn nữa.

>>>Khóa tiếng Anh tại Philippines giúp bạn dễ dàng hơn trong kì thi PET

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn